Top

Trang điểm mắt nhẹ nhàng, dịu dàng cùng sắc xuân

Đầu năm, bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc du xuân, lễ hội. Và bên cạnh việc phối đồ, thì việc trang điểm sẽ là một công việc không thể thiếu. Chắc hẳn bạn đã biết đôi mắt được coi là "cửa sổ tâm hồn", do đó, bạn không thể bỏ qua bước trang điểm mắt để tự tin dạo phố trong sắc xuân tươi đẹp nhé!

Trong nắng xuân rực rỡ, bạn nên lựa chọn cho mình những gam màu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng như hồng nâu, cam đất. Những ngày du xuân, khi bước chân ra phố, bạn sẽ không thể bỏ qua các bước trang điểm gương mặt của mình. Và để cho gương mặt có vẻ tự nhiên, bạn không nên gắn lông mi giả mà chỉ cần bấm lông mi và chải mascara một lớp mỏng là đủ. Bên cạnh đó, bạn chỉ chấm son bóng một chút ở giữa môi dưới để tạo vẻ căng mọng, quyến rũ.


Với các bước trang điểm mắt theo phong cách nhẹ nhàng, bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây nhé:
Bước 1:
Tô lên mí mắt một lớp màu nền có tông màu nhẹ

Bước 2:
Dùng cọ chuyên dụng tán phấn trắng cho toàn bộ bầu mắt.
Chú ý: Các tông phấn mắt cũng phải là những gam màu tự nhiên, nhẹ nhàng như hồng phấn, cam nhạt


Bước 3:
Điểm nhấn của style trang điểm mắt nhẹ nhàng này là đôi mắt to tròn long lanh. Chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên kẻ viền mắt quá dày, sẽ khiến 'cửa sổ tâm hồn' trông nặng nề, thiếu tinh tế.


Với mí mắt dưới, bạn dùng chì kẻ mí kẻ với tông màu đen kéo dài ra phần đuôi mắt. Ở vị trí này , bạn nên vẽ và kẻ to phần đuôi mắt để tạo độ đậm và to cho đôi mắt. Nhớ tô đậm phần đuôi mắt theo hình tam giác. 
Bước 4:
Tán phấn màu trắng ở góc trong cùng của mắt để có ánh nhìn trông rạng rỡ và tươi tắn hơn bạn nhé.Trên đây là 4 bước trang điểm mắt nhẹ nhàng cực đơn giản giúp bạn trở nên đẹp quyến rũ cùng đôi mắt long lanh. Hãy tự tin du xuân trong tháng giêng đẹp tươi này nhé. 
Xem thêm : Trang điểm ,

BÌNH LUẬN