Top

Tham quan du lịch cùng Komeco tại Vịnh Hạ Long năm 2019

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên thì việc tổ chức nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thường niên Công ty TNHH Komeco Việt Nam luôn quan tâm và chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.


Chương trình tham quan, nghỉ mát của Công ty TNHH Komeco năm nay được tổ chức từ ngày 20/07/2019 đến hết ngày 21/07/2019 tại Vịnh Hạ Long - địa điểm được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, với gần 50 người tham gia đại diện cho văn phòng phía Bắc. 


Điểm thú vị của chuyến du lịch này là mọi người được giao lưu, gắn kết với nhau trên 1 không gian vô cùng mới lạ và thú vị. Cả đoàn được đi trải nghiệm khám phá những cảnh quan nổi tiếng của đất nước. Ngoài ra, ban tổ chức còn có chương trình Gala Dinner cho toàn thể mọi người tham gia, đây là cơ hội để mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, các thành viên trong mái nhà chung Komeco được giao lưu, hiểu biết nhau nhiều hơn và gia tăng sự kết nối giữa các thành viên.


Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2019.


Kết thúc chuyến du lịch trong sự an toàn và vui vẻ. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ nhân viên hãy luôn gắn kết với nhau, cố gắng hết mình hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Và năm tới Komeco chắc chắn sẽ có chuyến đi hấp dẫn hơn nữa.

Một vài hình ảnh về chuyến tham quan du lịch
BÌNH LUẬN