Những mẹo trang điểm mọi cô gái xinh đẹp đều thuộc lòng

Các thủ thuật trang điểm với phấn, kem che khuyết điểm, kẻ mắt,… sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ, ấn tượng hơn.
-Thử kem nền vào cổ để chọn được màu phấn phù hợp nhất. Nhiều người lên gò má vì đây là vùng da có màu không tương đồng với toàn bộ gương mặt bạn, thay vào đó, hãy thử vào cổ để chọn được màu phấn phù hợp nhất.
-Không sử dụng kem che khuyết điểm trước kem nền vì nó sẽ khiến bạn tốn một lượng kem che khuyết điểm lớn và không cần thiết.
-Không tán kem nền theo đường chéo trên gò má, thay vào đó, hãy đưa cọ ngang và xoay tròn để phấn tán đều trên da.
-Không sử dụng chung một loại kem che khuyết điểm cho vùng quầng mắt và mụn trứng cá, bởi hai màu kem này thường rất khác nhau.
-Cách để che khuyết điểm hiệu quả nhất bao giờ cũng đủ 5 bước: 1 – Nước hoa hồng ; 02-Kem dưỡng ẩm; 3-Kem nền ; 4 – Kem che khuyết điểm; 5 – Phấn phủ
-Không tán kem che khuyết điểm theo hình vòng cung dưới bọng mắt, thay vào đó hãy tán rộng thành hình tam giác nhọn để có tông màu đồng đều hơn.
-Không bỏ qua bước dưỡng da dù da bạn nhờn, đây là sai lầm của rất nhiều bạn gái thường gặp, kết quả là da thiếu nước sẽ càng đổ dầu hơn.
-Không dùng kem dưỡng ẩm đậm đặc cho da nhờn, thay vào đó, nên chọn kem dạng gel, nó sẽ kiểm soát dầu thừa tốt hơn.
-Không cần cố tìm mọi cách che đi lớp da bóng nhờn, thực tế vùng T-zone còn giúp bạn lên hình đẹp hơn, có thể sử dụng giấy ăn để thấm nhẹ bớt lớp dầu trên da.
-Không đánh phấn tạo khối cho toàn bộ vùng góc cạnh của mặt, thay vào đó chỉ là ba vị trí, thái dương, gò má, xương quai hàm.
-Không nên sử dụng duy nhất một cây chì cho kẻ lông mày, bạn nên chọn kẻ mày dạng bột hoặc một cây mascara cũ cho phần đầu lông mày, còn phần đuôi sử dụng chì kẻ lông mày cứng để tạo cặp lông mày tự nhiên.
-Không cố gắng ấn mạnh chổi mascara vào sâu trong lọ, nó sẽ dễ đẩy không khí và vi khuẩn vào. Thay vào đó, hãy gạt một phần lên miệng lọ để có cặp mi tự nhiên.
-Không cố kéo mi mắt khi kẻ viền mi, thay vào đó, hãy kẻ theo cách bình thường và sau đó sử dụng tăm bông để chỉnh lại.
-Xịt khoáng sau khi hoàn thiện các bước trang điểm
Chắc hẳn, mọi chị em đều thuộc lòng những bí kíp trang điểm phía trên đúng không nào? Chúc các bạn luôn xinh đẹp nha!
Tổng hợp

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *