Công ty TNHH Komeco Việt Nam tổ chức tour du lịch Dubai cho đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc

Với mong muốn đem lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ và những trải nghiệm mới mẻ để gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, công ty TNHH Komeco Việt Nam đã tổ chức tour du lịch 5 ngày tại Dubai cho toàn bộ đại lý và nhà phân phối của công ty trên toàn quốc. Tour du lịch diễn ra từ ngày 12/04 – 17/04/2023.

Là một trong 7 tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), Dubai nổi tiếng là đất nước hoa lệ bậc nhất trên thế giới với các công trình kiến trúc xa hoa lộng lẫy, các tòa nhà chọc trời vĩ đại và chuỗi những trung tâm thương mại sầm uất. Đặc biệt, khu chợ Vàng, phố cổ Bastakiya,… là điểm nhấn thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Komeco đã lựa chọn Dubai là điểm đến cho chuyến du lịch lần này.

Kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày, từ ngày 12/04 – 17/04/2023 với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và đông đảo các đại lý, nhà phân phối. Đây không chỉ là dịp để mọi người nghỉ dưỡng, vui chơi mà còn là dịp để mọi người kết nối với nhau, thấu hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động team building.

Trong hành trình du lịch 5 ngày tại Dubai lần này, ban lãnh đạo công ty và các đại lý, nhà phân phối đã được tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Dubai như: Thành phố Dubai, Đảo cọ Palm Jumeirah, nhà thờ hồi giáo Jumeriah, các tiểu vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, thánh đường Sheikh Zayed, Dinh tổng thống Qasr Al Watan, Làng di sản Heritage Village, Đảo nước xanh Dubai, Du thuyền trên vịnh Marina, Ngắm vườn hoa lớn nhất trên thế giới Miracle Garden… và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền.

Bên cạnh khoảng thời gian được đắm mình trong sự xa hoa, lộng lẫy của đất nước Dubai, tất cả mọi người còn được trải nghiệm nhiều trò chơi đa dạng, kích thích tinh thần như: cưỡi lạc đà, vẽ mỹ thuật trên tay, đi xe qua đụn cát, hút shisha,… Đồng thời, còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các món ăn nổi tiếng.

Chuyến đi Dubai đã giúp tất cả mọi người gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau tạo ra các khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa mà mỗi người đều trân trọng. Hi vọng sau chuyến đi này, Ban lãnh đạo công ty TNHH Komeco cùng toàn thể các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc đã có thêm năng lượng để tiếp tục công việc, phấn đấu vì mục tiêu chung của công ty.

Cùng Komeco nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây nhé!

Komeco Việt Nam

Komeco Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp bảo vệ vóc dáng, bảo vệ sắc đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *