Komeco Group tổ chức lễ ký kết ủy quyền thương hiệu ANODIN

Ngày 07/07/2023 tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake đã diễn ra buổi lễ gặp mặt đối tác chiến lược và ký kết ủy quyền thương hiệu ANODIN với các Đại lý/ CEO Mỹ phẩm tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết với sự góp mặt của hơn 20 CEO là đối tác chiến lược của Komeco Group với nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành Mỹ phẩm – Làm đẹp.

Ông Kim Nam Gon – CEO ESPERA chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: KOMECO Group)

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, Công ty TNHH Komeco Group và các đối tác đã cùng giao lưu, chia sẻ những thông tin, kiến thức quan trọng và nổi bật về sản phẩm cũng như thương hiệu, thảo luận phương hướng phát triển nhãn hàng ANODIN trên thị trường Việt Nam.

Giám đốc KOMECO Group Nguyễn Ngọc Chiến chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: KOMECO Group)

Tại sự kiện, Uỷ quyền thương hiệu Anodin giữa ESPERA & KOMECO Group đã chính thức được ký kết. Ký kết này đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên với mục tiêu xây dựng một cộng đồng Nghiên cứu, Phát triển & Phân phối các sản phẩm làm đẹp phát triển lớn mạnh và bền vững, đem những giá trị cốt lõi về vẻ đẹp an toàn, lành mạnh đến người tiêu dùng.

Lãnh đạo KOMECO Group và ESPERA thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: KOMECO Group)

Buổi lễ ký kết là dấu mốc quan trọng đánh dấu được sự thành công bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài của các bên, nhằm kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Đồng thời, sự kiện đã mở ra cơ hội giúp Công ty TNHH Komeco phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược trong thời gian tới.

Giám đốc sản phẩm ESPERA Kim Jin Hong và các CEO chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: KOMECO Group)

Anodin là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc dành cho da nhạy cảm, cam kết 100% nguồn gốc nguyên liệu an toàn, hứa hẹn sẽ mang đến thị trường Mỹ phẩm – làm đẹp những sản phẩm lành tính, có lợi cho sức khỏe làn da. Chính vì vậy, Công ty TNHH Komeco từ lâu đã theo sát và ấp ủ dự định đưa nhãn hàng Anodin đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam như một phương pháp chữa lành an toàn, hiệu quả cho làn da.

Lãnh đạo KOMECO Group chụp ảnh lưu niệm cùng các CEO (Ảnh: KOMECO Group)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc, Công ty TNHH KOMECO Group tự hào là luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất tới người tiêu dùng. Niềm tin là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của KOMECO, luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Trong tương lai, KOMECO hướng tới mục tiêu trở thành đối tác LỚN – TIN CẬY – HIỆU QUẢ của mọi khách hàng trong việc sản xuất, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin tại website: https://anodin.vn/

Komeco Việt Nam

Komeco Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp bảo vệ vóc dáng, bảo vệ sắc đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *