Top

DẦU TẨY TRANG BEAUSKIN LUXURY RICE "SẠCH THOÁNG MỊN - DƯỠNG MỀM MƯỢT"

Làm sạch da 2 bước, dùng tẩy trang bằng dầu đã trở nên quen thuộc với không ít phụ nữ quan tâm đến việc chăm sóc da. Tẩy trang bằng dầu ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các loại tẩy trang khác trên thị trường nhờ tính mềm dịu và an toàn cho da, không gây khô rát. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi loại da, dù bạn sở hữu da dầu, da khô hay da nhạy cảm. 
Beauskin nắm bắt được tính ưu việt đó, ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm Dầu tẩy trang Luxury Rice Cleansing Oil với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như dầu cám gạo, dầu hoa hướng dương... nhẹ nhàng lấy đi lớp trang điểm.

Với kết cấu lỏng nhẹ, không màu và mùi hương tự nhiên như nước gạo rang, Dầu tẩy trang Luxury Rice nhanh chóng tác động đến lớp trang điểm chỉ trong vài giây matxa trên mặt, dù là son môi lì hay mascara chống trôi cũng được loại bỏ đến 80%.

Cách dùng cũng khá đặc biệt, trước khi dùng dầu tẩy trang đòi hỏi tay và mặt đều phải khô. Sau đó lấy lượng dầu vừa đủ, xoa đều trên tay và matxa đều trên mặt từ má, mũi, cằm rồi đến mắt và môi. Matxa trong khoảng 2 phút rồi thấm ướt tay tiếp tục matxa để tiến hành nhũ hóa lớp dầu.

Bước này cũng chỉ nên tiến hành trong 2 phút để tránh thấm ngược bụi bẩn vào lỗ chân lông, gây bí tắc da. Cuối cùng là rửa lại với nước và sữa rửa mặt để sạch sâu nhất.
Nhờ tẩy trang 2 bước, toàn bộ lớp makeup được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, quá trình dùng dầu tẩy trang cũng như một khoảng thời gian giúp bạn matxa cho các cơ mặt được linh hoạt và mềm mại hơn. 
Một ưu điểm nữa là dù sau khi rửa sạch lại bằng sữa rửa mặt, lớp da của bạn vẫn hoàn toàn mềm, mướt,không bị khô căng như các tẩy trang dạng sáp.

Với sản phẩm này, bạn nên dùng hằng ngày để có làn da sạch như mong muốn. Không chỉ tốt với các bạn thường xuyên trang điểm mà kể cả các bạn chỉ dưỡng da cũng rất hữu ích. Bởi vì sau 1 ngày, da của bạn sẽ tiết ra nhiều bã nhờn, dầu thừa và dễ tích tụ nhiều bụi bẩn gây ra nhiều vấn đề không tốt cho da.

Xem thêm : chăm sóc da , Trang điểm ,

BÌNH LUẬN