Top

Đại lý Beauskin Việt Nam tới tham quan Hàn Quốc

Trong thời gian từ ngày 18 đến 22/05/2016, đại diện công ty TNHH Komeco Việt Nam và các khách hàng đại lý lớn đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại Hàn Quốc. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng diễn ra hàng năm của công ty.

 
Chuyến du lịch Hàn Quốc của đoàn đại lý Beauskin
 
Trong 6 ngày ở Hàn Quốc, cả đoàn đã có cơ hội đến thăm quan: Đảo JEJU, Cung điện hoàng gia Gyoengbok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc, Nhà Xanh-Dinh Tổng thống, Công viên Everland, chợ Dongdaemun.. . Đây cũng là những danh lam thắng cảnh buộc phải đến khi ghé chân tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đặc biệt hơn, các Qúy đại lý của Komeco còn được tham dự Lễ trao giải "Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á" với sự tham gia của nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. 


Trong 6 ngày du lịch tại Hàn Quốc, đoàn đã đi tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng


Tham quan đảo JEJU


Tham quan Trung tâm thương mại hàng đầu tại Seoul


 Qúy đại lý của Komeco tham dự Lễ trao giải "Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á" với sự tham gia của nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng Hàn QuốcChào đón cả đoàn tại trụ sở công ty Komeco Hàn Quốc, ông Kim, Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chào đến đoàn khách Đại lý Beauskin, đồng thời có những lời giới thiệu chi tiết về công ty Komeco, ban lãnh đạo, lịch sử, tầm nhìn. Thông qua buổi gặp mặt này, ông cũng xin được gửi lởi cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Qúy đại lý, những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Komeco là đối tác tin cậy. 


Ban lãnh đạo công ty Komeco Hàn Quốc gửi làm cảm ơn tới các Qúy đại lý 

Trước khi ra về, đại diện Komeco và đoàn khách hàng đại lý Beauskin đã có một bữa ăn tối thân mật và đầm ấm. Sau chuyến đi này, chắc chắn cả hai bên đã hiểu rõ hơn nhu cầu và mục tiêu chung trong tương lai, do đó sự hợp tác sắp tới hứa hẹn sẽ ngày càng bền vững và phát triển.


Chuyến đi với rất nhiều kỷ niệm đẹp đối với tất cả mọi người

Komeco hy vọng thông qua Chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa như thế này, Komeco sẽ luôn nhận được trở thành đối tác tin cậy của mọi quý khách hàng và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho mình! 


SẢN PHẨM NỔI BẬT

BÌNH LUẬN