Top

Chương trình Trao giải thưởng Minigame-Chào Noel 2016

Trong không khí ấm cúng, vui vẻ trước thềm Noel và năm mới, chuyên gia trang điểm Kim Min Ju cùng các nhân viên tại Mỹ phẩm Komeco vui mừng chào đón bạn Nguyễn Ngọc Sơn-Qúy khách hàng may mắn nhận giải thưởng Bộ mỹ phẩm Beauskin trị giá 1.630.000VNĐ.

Với 3 con số may mắn là: 868, bạn Sơn đã xuất sắc vượt qua gần 1000 lượt bình chọn khác để trở thành chủ nhân của Bộ mỹ phẩm Beauskin bao gồm: 5 thỏi son môi Beuaskin, 01 Beauskin egf effect super BB cream - SPF45/PA+++. 50ml/tuýp ,  01 Phấn phủ Collagen UV two - way cake SPF40/PA++

Buổi trao giải thưởng cho bạn Sơn diễn ra vào lúc 15h chiều nay: 21/12/2015 theo đúng như lịch trình của Ban tổ chức. Chuyên gia trang điểm Kim Min Ju-giám đốc điều hành Hiệp hội chuyên gia Make up Hàn Quốc tại Việt Nam là người trực tiếp trao phần quà giá trị này cho bạn Sơn

 
Bật mí một chút nhé! Bạn Sơn năm nay 24 tuổi, nghề nghiệp: Dược sĩ. Hiện tại, bạn ấy đang công tác tại Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội. 

Bạn Sơn có tâm sự với Ban tổ chức là vì bạn ấy là con trai nên sẽ dành tặng món quà ý nghĩa này cho một bạn nữ thân thiết nhất. Đó quả là một món quà ý nghĩa dịp Noel này phải không các bạn!!!
Một lần nữa xin chúc mừng bạn Sơn và một "bạn nữ bí mật" sắp nhận được món quà từ bạn Sơn nhé! Các bạn ơi, Komeco.vn thường xuyên tổ chức các Mini Game nhằm tri ân Quý khách hàng theo quý và nhân dịp các sự kiện lớn. Hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy ạ! Các bạn hãy tham gia để ủng hộ Komeco và nhận được những phần thưởng giá trị nhé!
Komeco kính chúc khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và may mắn!

Xem thêm : Trang điểm ,

BÌNH LUẬN