Bộ trang điểm mắt Beauskin cho đôi mắt long lanh quyến rũ

Posted on Tin tức 1247 lượt xem

Bộ trang điểm mắt Beauskin được thiết kế sang trọng, được cải tiến với đầu chì kẻ, đầu bút nhỏ gọn, dễ vẽ, không trôi, dễ dàng tô điểm theo ý muốn. Các dòng sản phẩm với chiết suất từ thiên nhiên, đầu chì mềm mại dễ kẻ, giúp bạn tô điểm cho đôi mắt thêm phần quyền rũ, tự nhiên.

Đôi mắt đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của các bạn gái, có rất nhiều cách trang điểm nhằm tạo ấn tượng cho đôi mắt, cho đôi mắt long lanh hay cho mắt nổi bật. Vậy làm thế nào? Và làm ra sao? Đó là câu hỏi nằm lòng khi phái đẹp bước vào trang điểm. Hãy để chúng tôi giúp bạn chia sẻ nỗi lo này  với cách trang điểm mắt đẹp long lanh cùng bộ trang điểm mắt Beauskin nhé!

Bộ trang điểm mắt Beauskin, gồm dạ kẻ mắt Beauskin, chì kẻ chân mày, chì kẻ mí, kẻ nước mắt và Mascare Beauskin được thiết kế sang trọng, được cải tiến với đầu chì kẻ, đầu bút nhỏ gọn, dễ vẽ, không trôi, dễ dàng tô điểm theo ý muốn. Các dòng sản phẩm với chiết suất từ thiên nhiên, đầu chì mềm mại dễ kẻ, giúp bạn tô điểm cho đôi mắt thêm phần quyền rũ, tự nhiên

Chăm sóc mắt

Hãy dưỡng ẩm và chăm sóc vùng mắt bằng kem dưỡng ẩm thích hợp. Sau đó, dùng cọ vẽ chì chân mày tạo dáng cho đường lông mày hình lá liễu. Cố gắng tạo cho đường lông mày được đều và cân đối.

Phủ lên bầu mắt trên một lớp phấn sáp để tạo nền. Đây là bước đệm trước khi thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

Dùng phấn mắt và kem che khuyết điểm

Phủ lên bầu mắt bằng một lớp phấn mắt màu tím. Nên phủ đều mắt theo hình chữ V và kéo dài về phía đuôi mắt.

Dùng cọ thoa ít kem che khuyết điểm vào khoé mắt và đuôi mắt, rồi sau đó tán cho thật đều. Sau đó dặm them kem che khuyết điểm ở phía đường vòng cung của chân mày đến đuôi mắt và dọc theo xương gò má. Lưu ý nhớ phủ nhẹ thêm ít phấn mắt để cố định lớp nền.

Kẻ đường viền mắt

Trước tiên, kẻ đường viền mắt trên theo sát đường mi mắt, sử dụng một lớp phấn màu đen tán màu mắt đậm lên phần viền mí mắt trên.

Tiếp theo, dùng màu sáng tán lên toàn bộ bầu mắt từ đường viền lên đến hốc mắt để đôi mắt trông tự nhiên.Lưu ý hay cho màu mắt là bạn nên chọn những tông màu tạo vẻ sang cho khuôn mặt như màu xanh biển, xanh đen, hồng phấn, hồng tím, tím nhạt hay tím than

Bạn tiếp tục kẻ viền mắt dưới với tông màu đen kéo dài ra phần đuôi mắt. Tại đây, bạn nên vẽ và kẻ to phần đuôi mắt để tạo độ đậm và to cho đôi mắt. Nhớ tô đậm phần đuôi mắt theo hình tam giác. (hình vẽ). Sử dụng màu tím sáng cho bầu mắt phía dưới khi vẽ xong đường viền màu mắt dưới.

Dùng Mascara trải mắt

Cuối cùng, chải mascara cho toàn bộ mi mắt trên và dưới, giữ cọ cho đẩy mi lên trong vòng 5 giây để tạo độ cong.

Khi chải mascara, phần đuôi mắt phải chải cho thật dày. Đôi mắt sẽ trở nên long lanh một cách tự nhiên.

Komeco Việt Nam

Komeco Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp bảo vệ vóc dáng, bảo vệ sắc đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *