Top

Biểu diễn Hanbook Fashion Show -Hội nghị khách hàng Komeco 2016

Trong Chương trình Hội nghị Khách hàng Komeco 2016, Mỹ phẩm Komeco đã mang đến cho Qúy khán giả những Chương trình vô cùng ấn tượng, đặc biệt là tiết mục biểu diễn Hanbook fashion show đến từ các người mẫu Beauskin. 


Các người mẫu Hanbook  fashion show chụp ảnh cùng MC chương trình

Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 2000 năm. Ngày nay, Hanbok truyền thống hầu như chỉ còn được mặc trong những dịp kỷ niệm đặc biệt, dịp lễ và là trang phục của các cô dâu trong ngày cưới. Vì đây là trang phục truyền thống của Hàn Quốc nên mỗi người đều có riêng cho mình một bộ Hanbok để mặc trong những dịp lễ đặc biệt. Một số làng, huyện mang lối sống truyền thống vẫn mặc trang phục truyền thống Hanbok thường ngày.


Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 100 năm

Đến với Hội nghị Khách hàng Komeco 2016, các người đẹp Beauskin đã có màn trình diễn chiếc Hanbok cực kỳ ấn tượng, giúp các Qúy khách hàng được dịp chiêm ngưỡng âm nhạc, trang phục truyền thống Hàn Quốc. Đặc biệt, đạo diễn âm thanh đã đưa vào chương trình biểu diễn các bản nhạc nền của hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc Nàng Dae jang Geume và Thần y Hơ Jun gây tiếng vang lớn tại nhiều quốc gia châu Á.


Màn trình diễn Hanbook trong Chương trình 

Sau Chương trình biểu diễn, các người mẫu đã giao lưu chụp ảnh cùng khán giả. Được tận mắt chiêm ngưỡng các nhân vật bước xuống từ sân khấu, các khán giả rất hứng chụp ảnh chung lưu niệm.


Các người mẫu chụp ảnh cùng Khán giả 

Chị Ngọc Anh-Khách mời tham gia Chương trình chia sẻ " Các tiết mục biểu diễn Hanbook Fashion show thực sự đã đem lại sự hứng thú cho tôi cũng như tất cả Qúy đại lý, đối tác của Komeco. Các người mẫu Beauskin rất xinh đẹp và thân thiện. Thực sự tôi rất ấn tượng với trang phục truyền thống Hàn Quốc, kiểu phục sức tóc truyền thống, các bộ lễ phục của các hoàng phi triều. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo Komeco đã mang đến cho Khán giả một chương trình thú vị và ý nghĩa như thế này". 

Komeco.vnBÌNH LUẬN