Top

Ban điều hành Komeco giao lưu cùng các Qúy đại lý

Hội nghị Khách hàng Komeco là một trong những chương trình quan trọng được tổ chức hàng năm. Hội nghị nhằm nhằm tôn vinh và tri ân các khách hàng tiêu biểu đã và đang đồng hành cùng Komeco. Đặc biệt, hội nghị còn là dịp giao lưu giữa lãnh đạo Komeco và các Qúy đại lý, đối tác.

Thay mặt toàn thể CBCNV Komeco Việt Nam-Tổng Giám đốc Kim Gong Nam đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý vị đại biểu, quý khách hàng luôn tín nhiệm, gắn bó, đồng hành cùng Komeco để tạo nên những bước đột phá trong suốt thời gian qua. Đồng thời, với tư cách là người đứng đầu công ty, ông cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, để cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Trong Chương trình, các thành viên trong Ban lãnh đạo Komeco với sự hiện diện của bà Hyun Won Jeong-giảng viên đại học Incheon Hàn Quốc, thành viên Ban điều hành Komeco; ông Bin Jeong Hun-thành viên Ban điều hành Komeco đã chia sẻ những bí quyết kinh doanh và có những tiết mục giao lưu vô cùng thú vị cùng các Qúy đại lý. 

Một số hình ảnh giao lưu giữa Ban điều hành Komeco và các Qúy đại lý:

Komeco.vnBÌNH LUẬN