Hô biến khuôn mặt thanh tú nhờ phấn má

Posted on Tin tức 1403 lượt xem
Thông thường, bạn có thể sử dụng phấn nền để tạo khối gương mặt của mình trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, phấn má có thể giúp bạn thực hiên điều này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
Theo các chuyên gia trang điểm của Komeco.vn, để có được một gương mặt hoàn hảo bạn cần phải sử dụng một số những thủ thuật trang điểm. Và phấn má không chỉ đơn thuần giúp bạn có được một đôi má ửng hồng mà nó còn giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, có chiều sâu hơn rất nhiều.
-Chọn đúng loại cọ
Việc chọn đúng cọ trang điểm cho từng loại má hồng riêng biệt cũng quan trong không kém trong việc mang đến đôi gò má ứng hồng tự nhiên nhất cho bạn. Với má hồng dạng nén, bạn nên chọn loại cọ dẹp (hình chiếc quạt) hay bông phấn tròn mềm mại. Chúng sẽ tạo nên một lớp má hồng vừa phải, đều đặn nhất cho bạn. Các chuyên gia trang điểm cũng khuyên bạn nên chọn cọ má hồng làm từ lông ngực hay lông dê để gia tăng hiệu quả.
-Sử dụng phấn má
Bạn hãy áp phấn má vào hai bên gò má để da của bạn trở nên ửng đỏ một cách tự nhiên nhất, đồng thời cân bằng với phấn tạo khối trước đó. Hãy sử dụng phấn má dạng kem, bởi loại phấn má này  dễ điều chỉnh lượng kem, dễ tán đều với phấn tạo khối dạng kem trước đó bạn sử dụng. Tiếp đến, hãy dùng tay quệt một lớp phấn má lên trên lớp phấn đã tạo khối và tán đều, sau đó vỗ nhẹ cho đến khi hai phấn má và phấn tạo khối hòa quyện vào nhau thành một.
Bạn nên sử dụng phấn má với tông màu phù hợp với làn da của của mình. Vi dụ, bạn sở hữu một làn da hơ nâu thì nên chọn màu hồng nhạt và sáng.
-Đánh phấn má theo dáng mặt
Xác định xem khuôn mặt bạn hình trái xoan, hình tim, tròn, dài, hay vuông. Biết được điều này giúp bạn chọn đúng vị trí đánh phấn.
Mặt vuông hoặc mặt tròn: Nếu muốn xóa bớt những góc cạnh, cần tập trung phấn hồng vào xương gò má, đánh xếch ra phía ngoài thái dương. Để che xương hàm, dùng phấn nâu đậm, đánh từ hai bên cằm lên phía xương gò má, ra tới hai mang tai.
Mặt dài: Những bạn có gương mặt dài thường gò má sẽ cao và cằm nhọn. Nên đánh phấn má hồng thấp dưới xương gò má. Để mặt hài hòa, đánh phấn nền xung quanh viền khuôn mặt và xương hàm. Phấn sẽ giúp cằm trông rộng hơn.
Để khuôn mặt dài trông đầy đặn hơn, bạn đánh phấn má hồng Beauskin sáng màu nơi gò má. Tán theo chiều ngang, tiến dần ra phía tai để tạo cảm giác gương mặt nở rộng. Dùng màu má đậm như hồng nâu hoặc phấn nâu đánh ngay cằm và trán.
+Mặt hình oval hoặc trái xoan: Thật dễ dàng nếu bạn có gương mặt hình oval. Ban ngày, nên trang điểm bình thường với phấn má hồng, đánh nhẹ lên gò má. Buổi tối, để trông nổi bật hơn, bạn có thể chọn những màu sắc sống động như hồng dâu chứa nhũ, thêm một chút hồng nhẹ nơi đầu mũi.
Chúc các bạn có một gương mặt thanh tú và đôi gò má xinh thu hút người đối diện với những bí quyết sử dụng phấn má trên đây!

Komeco Việt Nam

Komeco Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp bảo vệ vóc dáng, bảo vệ sắc đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *