Top

6 mẹo làm đẹp thông minh không phải phụ nữ nào cũng biết (p1)

Công cuộc làm đẹp tưởng chừng như một khóa học dài mà bạn sẽ cần có rất nhiều lời nhắc bài thì thầm nhỏ to để có thể giữ được diện mạo hoàn hảo một cách đơn giản nhất.Bạn sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp với những mẹo làm đẹp cực đơn giản đưới đây 


1.- Hòa tan một chén giấm táo vào bồn tắm để ngâm mình, bạn sẽ có thể thấy cơ thể toát mồ hôi, thải độc hiệu quả sau khi tắm


Tắm cùng giấm táo để thải độc cơ thể 


2. -Hãy ăn nhiều món ăn có nghệ, và dùng bột nghệ trộn với sữa chua để đắp mặt nạ thường xuyên. Da bạn sẽ hồng hào và tươi trẻ lên trông thấy.


Da sẽ hồng hào, trắng mịn với mặt nạ nghệ và sữa chua

3. -Thoa nước đá lên mặt trước khi đi ngủ sẽ giúp se khít lỗ chân lông, giúp khuôn mặt của bạn vào sáng hôm sau hồng hào săn chắc hơn.


Thoa nước đá lên mặt trước khi đi ngủ sẽ giúp se khít lỗ chân lông

4. - Hãy trồng cây chuối khoảng 30 giây mỗi ngày. Bạn có thể gác chân lên tường hoặc ghế nếu muốn. Tư thế này giúp máu lưu thông xuống mặt, giúp khuôn mặt hồng hào và tươi trẻ mỗi ngày.


Trồng cây chuối khoảng 30 giây mỗi ngày giúp khuôn mặt hồng hào và tươi trẻ

5. -Khi trang điểm, đừng cử động khuôn mặt nhiều. Không nên cười quá nhiều khi thoa phấn má, vì khi không cười, phần gò má sẽ hạ thấp xuống, khiến phần phấn má hạ xuống gần miệng hơn, làm khuôn mặt bạn nhìn chảy xệ, già nua. Gợi ý tốt nhất là bạn chỉ nên cười mỉm duy nhất vào thời điểm thoa phấn má. 

Khi trang điểm, đừng cử động khuôn mặt nhiều

6. Nếu không muốn dùng mascara, hãy dùng bút kẻ viền mắt dạng nước , kẻ thật sát vào chân mi để phủ một lớp màu mỏng lên từng sợi mi, có hiệu ứng tương đương với mascara.


Dùng bút kẻ viền mắt dạng nước để có hiệu ứng tương đương với mascara
Theo Alobacsi


Xem thêm : Trang điểm ,

BÌNH LUẬN