Top

Tổng kết Hội Nghị Khách Hàng Komeco 2016- khu vực phía Bắc


Ngày 19/07/2016, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Công ty TNHH Komeco đã tổ chức thành công Chương trình Hội thảo Khách hàng Komeco 2016-khu vực phía Bắc. 

Đây là sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm nhằm tri ân các Qúy đại lý, đối tác đã đồng hành cùng Komeco trong thời gian qua. 


Chào mừng Hội nghị Khách hàng Komeco 2016-khu vực phía Bắc 

Tại buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc-CEO Yang Ui Sik. Ông Kim Nam Gon-tổng giám đốc Komeco Việt Nam, ông Bin Jeong Hun-Thành viên Ban điều hành Komeco; bà Hyun Jeong - giảng viên đại học Incheon, thành viên Ban điều hành Komeco; giảng viên Tuấn Hà-CEO Vinalink cùng đông đảo nhân viên công ty và gần 400 Qúy đại lý, đối tác.

Chương trình được mở đầu bằng lời chúc mừng của Chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc - ông Yang Ui Sik. 


Chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc - ông Yang Ui Sik phát biểu tại Chương trình

Ông Kim Nam Gon -Tổng giám đốc Komeco Việt Nam phát biểu và đánh giá cao sự hợp tác của các Qúy đại lý đã, đang đồng hành và sẽ gắn bó, hợp tác lâu dài cùng Komeco trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển. Komeco luôn nâng niu và trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình. Mỗi khách hàng đều giống như một người thân, một người bạn và đều có một vị trí quan trọng, giúp Beauskin khẳng định chỗ đứng vững chắc trong ngành mỹ phẩm.


Ông Kim Nam Gon -Tổng giám đốc Komeco Việt Nam gửi lời cảm ơn tới các Qúy đại lý

Tại Hội nghị, giảng viên Tuấn Hà - giám đốc CEO Vinalink (Trung tâm SEO hàng đầu Việt Nam) chia sẻ với các Qúy đại lý về phương pháp bán hàng, cách xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm trên các kênh marketing online.  
Giảng viên Hyun Jeong và Giảng viên Bin Jeong Hun- đồng thời là Thành viên Ban điều hành Komeco đã có buổi giao lưu, chia sẻ về những nguyên tắc vàng trong kinh doanh, cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, bí quyết để hạnh phúc trong cuộc sống. Chương trình khép lại bằng các tiết mục biểu diễn Hanbook fashion Show đến từ các người mẫu Hàn Quốc. Các tiết mục đã đem đến không khí vui vẻ và thoải mái cho tất cả mọi người. Hội thảo đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác của Komeco với khách hàng, hướng tới những thành công mới và sự phát triển bền vững.

Biểu diễn Hanbook fashion Show đến từ các người mẫu Hàn Quốc

Một số hình ảnh ĐẸP trong Chương trình Công ty TNHH Komeco Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý đại lý đã giành thời gian quý báu của mình đến tham dự hội nghị, góp phần giúp buổi hội nghị thành công tốt đẹp!

Komeco.vnBÌNH LUẬN