Top

Chương trình trao giải thưởng Cuộc thi ảnh "Beauskin-Tin bạn đẹp"

Trong không khí nhộn nhịp, khẩn trương của những ngày cuối năm, chiều 02/02/2016, Chương trình trao giải thưởng cuộc thi ảnh "Beauskin-tin bạn đẹp” chính thức diễn ra tại Mỹ phẩm Komeco.

Tham dự Chương trình trao giải có sự góp mặt của anh Nguyễn Ngọc Chiến-Giám đốc Công ty TNHH Komeco Việt Nam, các thí sinh chiến thắng cùng đông đảo cán bộ, nhân viên trong Công ty.Trong suốt 4 tuần diễn ra cuộc thi (gửi ảnh và bình chọn) (từ 28 /12/2015 đến 28/12/2016) trên Website chính thức của Công ty là Komeco.vn và Fanpage Beauskin Việt Nam, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của các chị em trên toàn quốc. Hàng trăm bức ảnh đẹp được gửi về cho Chương trình. Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi hấp dẫn và ý nghĩa dành cho mọi bạn gái và chị em phụ nữ.

Tại chương trình trao giải, anh Nguyễn Ngọc Chiến-Giám đốc Công ty TNHH Komeco Việt Nam đã tận tay trao những giải thưởng ý nghĩa nhất dành cho các thí sinh. Với giải nhất là bộ Mỹ phẩm Beauskin trị giá 2.645.000Đ, Giải nhì là 01 bộ trang điểm Beauskin trị giá: 830.000Đ và giải 03 là một bộ trang điểm Beauskin trị giá: 500.000Đ.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng cao nhất, bạn Hồng Quyên cho biết: "Mình rất hạnh phúc vì là người may mắn nhất trong cuộc thi này. Mình thực sự rất vui. Có lẽ, đây cũng là món quà ý nghĩa nhất đối với mình trong dịp năm mới 2016 này."Cùng chung cảm xúc với người giành giải thưởng cao nhất, bạn Thu Huyền-thí sinh giành giải 03 của Chương trình chia sẻ: "Mình cũng khá bất ngờ về kết quả, lúc đầu tham gia cuộc thi với ý nghĩa vui là chính. Khi biết ảnh dự thi của mình có mặt trong top 03, mình vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Cảm ơn Mỹ phẩm Komeco đã tổ chức một Chương trình ý nghĩa. Hy vọng Ban tổ chức sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi hữu ích như thế này để tạo cơ hội giao lưu cho tất cả các chị em trên toàn quốc".Một lần nữa, Mỹ phẩm Komeco xin trân trọng cảm ơn tất cả các Qúy khách hàng đã nhiệt tình tham gia gửi ảnh dự thi về cho Chương trình. Đặc biệt, xin chúc mừng các thí sinh đã giành được giải thưởng cao nhất! Hy vọng với những món quà ý nghĩa đến từ Mỹ phẩm Beauskin, các bạn sẽ luôn xinh đẹp và đáng yêu hơn nữa nha! 

Bật mí từ Mỹ phẩm Komeco: Tiếp nối thành công của cuộc thi ảnh "Beauskin-Tin bạn đẹp", trong thời gian tới, Mỹ phẩm Komeco sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi khác giúp các chị em, đặc biệt là các bạn trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, tự tin trong cuộc sống và luôn biết cách chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các Chương trình lần sau để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn bạn nhé! 


Với mục đích giúp phụ nữ Việt Nam trải nghiệm vẻ đẹp cá tính, hiện đại và tự tin tỏa sáng, Mỹ phẩm Komeco tổ chức cuộc thi ảnh “Beauskin-Tin bạn đẹp” dành cho tất cả các bạn gái và các chị em phụ nữ là công dân Việt Nam, đồng thời là thành viên của Fanpage Beauskin Việt Nam.

Hưởng ứng thông điệp ý nghĩa và mong muốn truyền tải đến đông đảo phụ nữ Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm BEAUSKIN hân hạnh tổ chức cuộc thi ảnh “BEAUSKIN TIN BẠN ĐẸP”, cuộc thi với mong muốn đánh thức lại bản năng làm đẹp vốn có của người phụ nữ: Tự tin thể hiện và lưu giữ nét đẹp theo cách của bạn!
 
 
  
  


Xem thêm : Trang điểm ,

BÌNH LUẬN